สินค้า

กลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งระบบผนังและเพดานที่มีคุณภาพของบริษัท คนอฟ ได้ถูกพัฒนาให้มีความ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น รวมถึง คุณลักษณะพิเศษของผลิตภัณฑ์เช่นการป้องกันการลามไฟที่ดียิ่งขึ้น ความทนทานที่มากยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานในพื้นที่ที่มีความชื้น คุณสมบัติในการดูดซับเสียงและการออกแบบที่มีสุนทรียะสำหรับผลิตภัณฑ์อะคูสติก บริษัทคนอฟขอให้คำมั่น สัญญา ในการส่งมอบบริการทางด้านเทคนิคที่ดีเลิศและความช่วยเหลือในด้านการขายเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และระบบในปัจจุบันและเพื่อสร้างนวัตกรรมสำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของบริษัท ในอนาคต.

ยิปซั่มบอร์ด ตราคนอฟ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ยิปซัมบอร์ด ตราคนอฟ สำหรับผนังและฝ้าเพดาน สำหรับใช้งานภายในอาคาร ที่อยู่อาศัยและสำนักงานประกอบไปด้วยแผ่นมาตรฐานความหนา 9 และ 12 มิลลิเมตร แผ่นยิปซัมบอร์ด ตราคนอฟ ผลิตขึ้นจากยิปซัมคุณภาพสูงและมีความบริสุทธิ์ มากกว่า 95 เปอร์เซนต์.

แผ่นฝ้าเพดาน ยิปซัม ตราคนอฟ

สำหรับการตกแต่ง มีลวดลายที่มีความเฉพาะตัวและเต็มไปด้วยนวัตกรรมในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นในการใช้งาน แผ่นฝ้าเพดาน ยิปซัม ตราคนอฟ เหมาะสำหรับตึกที่พึ่งก่อสร้างใหม่หรือตึกที่ต้องการปรับปรุงอาคาร.

ปูนฉาบรอยต่อ ตราคนอฟ

บริษัทคนอฟ ยิปซั่ม ผลิตปูนฉาบที่มีความหลากหลายเช่น Bedding Cements, Finishing Compounds, Jointing Compounds, Cornice Cements และ ปูนฉาบพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการในตลาด

CALL US 02-6896077

SITEMAP PRIVACY DISCLAIMER